Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Bảo Yên gặp mặt nữ lãnh đạo quản lý huyện huyện Bảo Yên nhân kỷ niệm 8/3

Thứ hai - 08/03/2021 08:53
THBY - Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8/3, huyện Bảo Yên tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quản lý trên địa bàn toàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Yên; đồng chí Tô Ngọc Liễn- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, thủ trưởng các phòng ban cơ quan huyện, cùng 68 nữ cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quản lý trên địa bàn huyện.
 
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu cùng ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trong những năm qua, phong trào phụ nữ huyện Bảo Yên đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần vào những thành tích chung của huyện trên tất các lĩnh vực. Chị em phụ nữ các dân tộc tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp. Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở luôn thực hiện tốt việc vận động hội viên, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ trong tâm của Hội, gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Chị em phụ nữ đã tích cực lao động, sản xuất, thực hành tiết kiệm, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Công ác xây dựng tổ chức cơ sở hội ngày càng vững mạnh. Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã trở thành chỗ dựa, niềm tin là ngôi nhà chung, là nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ. Toàn huyện, hiện có 66 nữ lãnh đạo quản lý. Đội ngũ cán bộ nữ ngày càng được quan tâm tạo điều kiện và trưởng thành.

Buổi gặp mặt, đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu của chị em phụ nữ. Chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay sáng tạo của chị em phụ nữ. Góp phần  để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người nữ cán bộ quản lý và người phụ nữ trong gia đình. 

mung 9 3 01
Các đồng chí Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu liệm cùng các đồng chí nữ Lãnh đạo huyện.

Phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ lãnh đạo quản lý, đồng chí  Nguyễn Anh Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Yên, đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của đội ngũ nữ cán bộ quản lý, góp phần cũng địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra. Phụ nữ Bảo Yên  đã và đang tham gia ngày càng nhiều hơn vào công tác xã hội, đóng góp ngày càng lớn cho gia đình và xã hội. Công tác cán bộ nữ được quan tâm, tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy các cấp, giữ chức vụ lãnh đạo các cấp tăng lên qua các nhiệm kỳ. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, các cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tiếp tục phát huy và khơi dậy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ, trách nhiệm ở mỗi vị trí công tác và có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển của địa phương.  Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo của huyện Bảo Yên đã tặng hoa và quà cho các  cán bộ nữ lãnh đạo, nguyên lãnh quản lý của huyện. 

Tác giả bài viết: Hồng Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây