Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Báo cáo viên Đảng bộ tỉnh Lào Cai đạt giải nhì Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc

Thứ sáu - 18/03/2022 21:30
THBY - Chiều ngày 18/3/2022, tại thành phố Biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Thí sinh Hoàng Thị Thu Hằng Báo cáo viên Đảng bộ Tỉnh Lào Cai đã xuất sắc dành giải Nhì.
 
Quang cảnh Hội thi.
Tham dự Hội thi chung khảo cùng với thí sinh Hoàng Thị Thu Hằng có 26 thi sinh đến từ Đảng bộ Quân đội, Đảng bộ Công an Trung ương và 20 Đảng bộ các tỉnh, thành phố. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các cuộc thi cấp khu vực. Với chuyên đề “Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước trong văn kiện đại hội XIII của Đảng”. Với sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lào Cai, Huyện ủy Bảo Yên. Báo cáo viên Đảng bộ tỉnh Lào Cai đã có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng các phần thi của mình, từ việc xây dựng đề cương; phần thi thuyết trình với một phong thái tự tin, kiến thức sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là những nội dung khơi dậy khát vọng phát triển đất nước của tỉnh biên giới Lào Cai, phân tích, làm rõ trách nhiệm của các cấp ủy đảng, hệ thống chính trị và của cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI. Qua đó thể hiện được năng lực chuyên môn nghiệp vụ, thuyết phục được Ban Giám khảo và khán giả. Trong phần trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, báo cáo viên đã nắm chắc chủ trương, chính sách của Đảng, tình hình thời sự, xã hội, bám sát thực tiễn của địa phương, đơn vị, vị trí công tác của mình để trả lời câu hỏi một cách chặt chẽ, rõ ràng, thuyết phục.
Báo cáo viên Đảng bộ tỉnh Lào Cai Hoàng Thị Thu Hằng thực hiện phần thi của mình.

HT11
Báo cáo viên Hoàng Thị Thu Hằng nhận giải Nhì Hội thi.
 
Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Lào Cai chúc mừng thí sinh đạt gải.
 
Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai, huyện Bảo Yên cổ vũ Hội thi.
Bế mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Báo cáo viên tỉnh Lào Cai Hoàng Thị Thu Hằng đã được Ban tổ chức trao giải Nhì. Đây là lần đầu tiên Đảng bộ tỉnh Lào Cai có Báo cáo viên được vào vòng chung khảo và đạt giải cao trong Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc./.
 

Tác giả bài viết: Thế Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây