Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện tổ chức kiểm tra các quán Karaoke, intenet và trò chơi điện tử công cộng phòng chống Covid-19

Thứ tư - 05/05/2021 23:38
THBY - Tối 05/5/2021, đoàn kiểm tra Liên ngành của huyện do đồng chí Nguyễn Sỹ Hồng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và thông tin làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, nắm tình hình hoạt động của các quán Karaoke, Internet và trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn thị trấn Phố Ràng và xã Phúc Khánh. Cùng đi có Đội an ninh Công an huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Phố Ràng, xã Phúc Khánh.
Đoàn kiểm tra liên ngành đi kiểm tra, ký cam kết ngừng hoạt động Karaoke trên địa bàn thị trấn Phố Ràng
Kiểm tra, ký cam kết ngừng hoạt động Karaoke trên địa bàn thị trấn Phố Ràng.
Tại các nơi kiểm tra, các quán Karaoke, Internet, và trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn thị trấn Phố Ràng và xã Phúc Khánh cơ bản đã thực hiện đúng theo công văn yêu cầu của Chủ tịch UBND huyện là đóng cửa ngừng kinh doanh dịch vụ Karaoke, Internet và trò chơi điện tử công cộng. Các cửa hàng đã ký cam kết với lực lượng chức năng và đồng tình, chấp hành các quy định của chính quyền địa phương đóng cửa hàng phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, vẫn còn một số quán karaoke chưa tắt điện biển quảng cáo; đoàn kiểm tra đã nhắc nhở và yêu cầu các cửa hàng dán biển ngừng hoạt động, kinh doanh đến khi có công văn hướng dẫn mới của tỉnh và huyện.

Trong thời gian tới, đoàn tiếp tục đi kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn các xã trong huyện để ký cam kết thực hiện nghiêm túc công văn của UBND huyện, tổ chức kinh doanh đúng quy định trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay./. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây