Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Vui tết trung thu cùng thiếu nhi thôn Tỉnh Yên

Vui tết trung thu cùng thiếu nhi thôn Tỉnh Yên

13:00 23/09/2013 - 12:00 24/09/2013

Tĩnh Yên, Duy Thu Duy Xuyên Quảng Nam

Sau 1 tháng triển khai và tiến hành thực hiện đã hoàn thành chương trình VUI TẾT TRUNG THU nhờ sự chia sẻ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng sự nhiệt huyết của các thành viên trong và ngoài CLB.

Ngày 19/92013 CLB Vòng Tay Duy Xuyên đã trao 209 phần quà trị giá 20.000đ/ 1 phần quà + 1 lồng đèn cho toàn bộ 209 em thiếu nhi thôn Tỉnh Yên, 06 phần quà dành cho 06 em có hoàn cảnh đặc biệt mỗi phần trị giá 100.000đ/ phần cùng một đêm giao lưu thật ấm áp xen lẫn tiếng cười thật thỏa mái giữa những con người với nhau. Đây là một chương trình được thực hiện với mục đích mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em thiếu nhi nơi này.

Thay mặt CLB Vòng Tay Duy Xuyên, chân thành cảm ơn những tấm lòng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng như nhiệt huyết của các thành viên trong CLB. Những hành động đó, việc làm đó đã góp phần làm nên sự thành công cho chương trình đầy ý nghĩa và đã để lại biết bao tình cảm quý giá. Tất cả những điều đó như sợi dây vô hình gắn chặt tình thương yêu con người với nhau mà chúng ta ngày ngày đang phấn đấu làm tốt.

Xin chúc quý vị luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống, để luôn là những cánh hoa tươi góp phần tô đẹp thêm mùa xuân cho cuộc sống này.
Sau đây là Danh sách các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp cho chương trình
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây