Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Tết tình thương

Tết tình thương

12:00 23/01/2012 - 12:00 24/01/2012

Cụ Lưu Thị Nhờ xã Duy Trung huyện Duy Xuyên

Lời đâu tiên CLB Vòng Tay Duy Xuyên trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến quý vị và các bạn đã quan tâm, ủng hộ, đóng góp và tham gia tích cực vào chương trình “Tết tình thương 2014 – sửa chữa và lợp lại mái nhà cho cụ Lưu Thị Nhờ trú tại thôn Cẩm An,

xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên” 
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, cụ đã có một căn nhà hoàn toàn sạch đẹp và ấm cúng để đón chào một mùa xuân mới. Để chương trình được thành công ngoài mong đợi, CLB Vòng Tay Duy Xuyên trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của: Đoàn thanh niên xã Duy Trung.
Đặc biệt chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý nhà tài trợ, quý nhà hảo tâm, những mạnh thường quân đã ủng hộ cho chương trình. 
CLB Vòng Tay Duy Xuyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tình nguyện viên của chương trình, cảm ơn các bạn đã không ngại vất vả, tham gia chương trình từ khâu chuẩn bị cho đến lúc kết thúc. Sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần yêu thiện nguyện của các bạn đã thực sự tạo nên những hoạt động ý nghĩa cho Cụ Lưu Thị Nhờ trong dịp tết Giáp Ngọ này. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cùng chúng tôi làm nên nhiều chương trình ý nghĩa khác.
Một lần nữa, CLB Vòng Tay Duy Xuyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả!
Chương trình diễn ra không tránh khỏi những thiếu sót, mong quý vị và các bạn chân thành góp ý để CLB Vòng Tay Duy Xuyên hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn, có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn.
THAY MẶT CLB VÒNG TAY DUY XUYÊN
Chủ nhiệm CLB: Nguyễn Văn Thanh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây