Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Chương trình Về Miền Tây Xứ Quảng lần II 2013

Chương trình Về Miền Tây Xứ Quảng lần II 2013

13:00 26/07/2013 - 13:00 27/07/2013

Xã Lăng huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam

Sau 15 ngày triển khai và tiến hành thực hiện Út Beo và các bạn bè đã hoàn thành chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN NÚI TÂY GIANG LẦN II nhờ sự chia sẻ và hổ trợ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân

Ngày 27 - 28/072013 Út Beo và các bạn đã trao 38 phần quà trị giá 200.000đ/ 1 phần quà, cho toàn bộ 38 hộ dân thôn Tary xã Lăng huyện Tây Giang cùng một bữa ăn thân mật với hơn 200 người dân tại thôn, 30 phần quà dành cho 30 em học sinh trong thôn trị giá 50.000đ/ phần cùng một đêm giao lưu thật ấm áp xen lẫn tiếng cười thật thỏa mái giữa những con người với nhau. Đây là một chương trình mang tính sẻ chia cùng đồng bào Cơ Tu những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, mang lại niềm vui cho người dân và tiếng cười cho các em thiếu nhi nơi này.

Thay mặt tất cả anh em cũng như bà con thôn Tary xã Lăng huyện Tây Giang, Út Beo chân thành cảm ơn những tấm lòng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng như nhiệt huyết của các anh em, bạn bè của Út Beo. Những hành động đó, việc làm đó đã góp phần làm nên sự thành công cho chuyến đi đầy ý nghĩa và đã để lại biết bao tình cảm quý giá, những kỷ niệm khó quên cho đồng bào thôn Tary và cho cả chúng ta. Tất cả những điều đó như sợi dây vô hình gắn chặt tình thương yêu con người với nhau mà chúng ta ngày ngày đang phấn đấu làm tốt.

Xin chúc quý vị luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống, để luôn là những cánh hoa tươi góp phần tô đẹp thêm mùa xuân cho cuộc sống này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây